Alibaba rất vinh dự được đồng hành cùng Tiệm nướng Hàn Quốc Goyuhan trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Cho đến hiện tại với những gì chúng tôi mang lại được cho Goyuhan về độ phủ sóng thương hiệu và doanh số, Alibaba tự tin rằng không chỉ với Goyuhan mà Alibaba còn có thể làm điều tương tự với nhiều thương hiệu khác.

Alibaba X Goyuhan.

1. Đôi nét về thương hiệu Goyuhan

  • Tên thương hiệu: Goyuhan (Tiệm nướng Hàn Quốc Goyuhan)
  • Lĩnh vực kinh doanh: Quán ăn – Nhà hàng Buffet
  • Địa chỉ: 11 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, TP. Đà Nẵng.

Tiệm nướng Hàn Quốc Goyuhan là một thương hiệu Nướng Lẩu chuẩn vị Hàn tại Đà Nẵng. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, thiết kế sang trọng, chuẩn phong cách xứ lạnh Hàn Quốc. Goyuhan hiện đang được thực khách tại Đà Nẵng cũng như khách du lịch đón nhận và yêu thích.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đắt địa, Goyuhan chỉ cách khu tổ hợp giải trí Helio, Rạp chiếu phim Metiz vài trăm mét, chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển. Vị trí thuận tiện di chuyển giữa các khu vui chơi, rạp chiếu phim, các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Sở hữu ẩm thực chuẩn vị Hàn cùng thiết kế không gian sang trọng, hài hòa chuẩn phong cách xứ lạnh Hàn Quốc, Goyuhan hiện đang được thực khách đón nhận và yêu thích.

Tiệm nướng Hàn Quốc Goyuhan.

2. Mục tiêu Marketing của thương hiệu Goyuhan

Lần quay trở lại vào tháng 8/2023, Goyuhan update menu với các món mới hấp dẫn, cùng không gian xịn sò sẵn có, Goyuhan mong muốn đẩy mạnh truyền thông, thu hút khách hàng hơn trước. Goyuhan mong muốn có “sự khác biệt”, tăng độ nhận diện, vị trí thương hiệu trong lòng thực khách.

Thêm vào đó, trong kế hoạch truyền thông Marketing, mục tiêu mà Goyuhan đề ra: “Đồng bộ, tăng nhận diện thương hiệu trên toàn địa bàn Đà Nẵng – Đồng thời mong muốn tăng doanh thu 60%”.

Thấu hiểu mong muốn từ thương hiệu, team Marketing phối hợp cùng đội ngũ Media của Alibaba đã nhanh chóng vạch ra định hướng, lên plan thực thi ngay sau đó.

3. Hành trình hợp tác giữa Alibaba Media & Goyuhan

Fanpage Facebook Doanh nghiệp – Goyuhan.

Alibaba rất vinh hạnh khi được cộng tác cùng Tiệm nướng Hàn Quốc Goyuhan – Một thương hiệu Buffet Nướng Lẩu chuẩn vị Hàn tại TP Đà Nẵng.

Đồng hành xây dựng và phát triển thương hiệu Goyuhan trên nền tảng Fanpage Facebook bằng trọn gói dịch vụ xây dựng Fanpage chuẩn SEO chuyên nghiệp. Đội ngũ Alibaba giúp doanh nghiệp định hướng thương hiệu, lên kế hoạch Marketing, định vị và phát triển nội dung, thiết kế. Alibaba trực tiếp hỗ trợ, thiết lập, thực thi, quản lý và đo lường các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội

3.1 Đồng bộ nhận diện thương hiệu

Mọi doanh nghiệp lớn, nhỏ đều cần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và tìm cách gia tăng mức độ nhận diện. Bộ nhận diện thương hiệu sẽ thể hiện màu sắc riêng, tầm nhìn, sứ mệnh của một công ty. Điều này cũng giúp mọi người nhận ra sự khác biệt và tạo ảnh hưởng đến thị trường.

Sau đợt quay trở lại vào tháng 8/2023, fanpage Goyuhan vẫn còn hỗn độn về mọi mặt. Nội dung, hình ảnh, màu sắc thương hiệu chưa được đồng nhất toàn bộ. Alibaba đã cùng Goyuhan từng bước thiết lập từ đầu, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

– ĐỒNG BỘ HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU: cover, ava, màu sắc thương hiệu

Tiệm nướng Goyuhan được định hướng là một tiệm nướng chuẩn phong cách Hàn Quốc. Nên từ cách decor không gian đến màu sắc ở Fanpage đều đồng bộ theo style chuẩn Hàn. 

Alibaba đã thiết kế cover, hình ảnh dựa trên bộ màu sắc chủ đạo của thương hiệu Goyuhan: hồng nhạt, vàng, cam, nâu nhạt.

Avatar thương hiệu Goyuhan.

Cover chào đón Đại Lễ Quốc Khánh 2/9/2023.

Cover chào mừng Tết Trung thu 2023.

– THIẾT KẾ HÌNH ẢNH: Chỉn chu hình ảnh các bài đăng bắt mắt, hấp dẫn thực khách.

– NỘI DUNG THU HÚT: Đa phần các bài đăng đều mang lại lượng tiếp cận, tương tác cao

Một minh chứng nhỏ cho 1 vài bài đăng tương tác cao.

3.2 Xúc tiến bán hàng với các ưu đãi hàng tháng

Chú trọng xúc tiến bán hàng với các ưu đãi lễ hàng tháng.

– Nội dung truyền thông thu hút, đẩy mạnh các chương trình ưu đãi, sự kiện, quà tặng dịp lễ hằng tháng

– Tiếp cận tối đa lượng khách hàng qua các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, với mỗi chiến dịch thu hút hơn 41.000 lượt tiếp cận, >7100 lượt tương tác

– Tăng hơn 320.000 tiếp cận, ~1200 lượt followers mới trên Fanpage Goyuhan – Tiệm nướng Hàn Quốc

Đặc biệt, qua các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, tăng hơn 410 lượt khách hàng mới, kích thích tăng trưởng 290% doanh thu nhà hàng. 

4. Kết luận

Đến thời điểm bây giờ, Alibaba đã bước đầu giúp nhà hang đạt được những con số hơn cả mong đợi. Điều này thể hiện tinh thần và trách nhiệm, sự chuyên nghiệp làm việc của nhân sự cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của chủ nhà hàng.

Với những kết quả đạt được, Alibaba đã mang đến sự HÀI LÒNG cho chủ nhà hàng Goyuhan. Và chắc chắn trong tương lai, Alibaba vẫn sẽ tiếp tục song hành và cùng Goyuhan ngày một có những bước tiến “nhảy vọt” hơn nữa.

ALIBABA MEDIA có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo cho việc phát triển các chiến dịch marketing doanh nghiệp. PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI Alibaba giúp doanh nghiệp của bạn định hướng phát triển và thúc đẩy doanh số:

– Định vị và xây dựng thương hiệu qua hình ảnh, video

– Xây dựng kế hoạch content trên nền tảng Facebook

– Nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu

– Thiết lập, thực thi và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội

– Tối ưu hóa hiệu quả của các chiến dịch, tăng tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu

– Sản xuất nội dung đa dạng: Hình ảnh, video, email, SMS,…

Hãy liên hệ 0916201196 để được hỗ trợ chi tiết về dịch vụ!

____________________

Công Ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Alibaba Media

Hotline: 0916201196

Trụ sở: Tầng 5 Nissan Bình Thuỷ, Số 26 Phan Đình Phùng, Tp Hà Tĩnh.

CN1: 527 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Định vị thương hiệu của bạn, bằng một chiến lược marketing chuyên nghiệp !