Đăng kí tư vấn

Dịch vụ dành cho bạn

Cung cấp dịch vụ tuyệt vời với các công cụ của chúng tôi

Công ty AlibabaMedia

VỀ CHÚNG TÔI

Alibaba Media giúp doanh nghiệp của bạn bứt phá hơn

Là một tập thể sáng tạo, chúng tôi không ngừng học hỏi để làm mới bản thân. Nhằm đưa đến khách hàng những chiến lược hiệu quả nhất, những thiết kế độc đáo nhất, những video chỉn chu nhất,... Chúng tôi luôn thực hiện công việc với đam mê cháy bỏng. Niềm đam mê đó thúc giục chúng tôi phải tìm ra những điều độc đáo hơn, mới lạ hơn, và hiệu quả hơn.
Thời gian quý báu của các bạn dành cho chúng tôi được đổi lại bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Để có thể cải thiện và phát triển thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, vĩ đại hơn. Cho dù mong muốn của bạn là thúc đẩy doanh số, lan truyền nhận thức, hay lan tỏa tình yêu thương. Dù là gì đi nữa, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn. Vì lợi ích của khách hàng - vì niềm đam mê của bản thân.

Dịch vụ của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Vấn đề mọi người thường quan tâm

Dịch vụ Marketing mang đến mang đến giải pháp Marketing bài bản, hiệu quả và dài hạn cho doanh nghiệp. Công việc của bạn chỉ cần phải tập trung vào phát triển sản phẩm. Phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp bạn bứt phá doanh thu.

So sánh với việc lập một phòng marketing đủ nhân sự từ quản lý, nhóm content, quay phim, quảng cáo… Chi phí thuê ngoài Marketing rẻ hơn rất nhiều. Sử dụng phòng marketing thuê ngoài giúp tiết kiệm chi phí gấp hai đến ba lần bạn thuê nhân viên.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, dịch vụ marketing giúp tăng doanh thu cho bạn nhanh hơn so với việc bạn tự làm rất nhiều. Cùng với đó, bạn không phải kiểm soát các giai đoạn, hối thúc, lo lắng khi chưa có kết quả. Tất cả được phía bên dịch vụ marketing thực hiện theo giai đoạn, báo cáo mà bạn vẫn có thể nắm được tình hình.

Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng fanpage/website theo yêu cầu của bạn từ A-Z và hỗ trợ bạn phát triển và triển khai chiến dịch marketing trên các nền tảng đó.

Nếu một chiến dịch marketing không mang lại hiệu quả như mong đợi, chúng tôi sẽ có sự thay đổi kịp thời. Bằng việc sử dụng những công cụ tân tiến, rà soát lại quá trình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận ra và góp ý những chiến dịch tối ưu nhất cho khách hàng.
Câu hỏi thường gặp với AlibabaMedia

Lời chứng thực

Khách hàng của chúng tôi nhận xét

Blog

Tổng hợp xu hướng marketing mới nhất

Đối tác của chúng tôi

Định vị thương hiệu của bạn, bằng một chiến lược marketing chuyên nghiệp !